• Home
  • Thế giới
  • Quán nhậu, vỉa hè đông người hâm mộ xem trận khai mạc World Cup
Thế giới

Quán nhậu, vỉa hè đông người hâm mộ xem trận khai mạc World Cup

Ngay từ 20h tối 14/6, nhiều người hâm mộ ở Hà Nội sớm tụ tập tại quán nhậu hoặc mang tivi ra vỉa hè xem lễ khai mạc và trận mở màn World Cup 2018 diễn ra trên nước Nga.

Phố tây Bùi Viện nhộn nhịp mùa World Cup Tối 14/6, người hâm mộ và du khách nước ngoài đã đến chật kín phố đi bộ Bùi Viện theo dõi trận mở màn World Cup 2018 giữa chủ nhà Nga và Saudi Arabia.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 1
Một nhà hàng trên phố Yên Lãng (Hà Nội) đã chuẩn bị sẵn màn hình, máy chiếu phục vụ cánh mày râu hâm mộ bóng đá đến uống bia và xem trận khai mạc giữa hai đội Nga và Saudi Arabia. Ảnh: Việt Hùng.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 2
Anh Đỗ Quốc Đại, quản lý nhà hàng cho biết hôm nay, rất nhiều khách đã gọi điện đến đặt bàn để xem lễ khai mạc và trận mở màn World Cup 2018. Tuy nhiên nhà hàng đã thông báo với khách là sẽ không mở máy chiếu vì lý do bản quyền. Vì thế, nhiều nhóm đã huỷ đặt bàn. Đến 17h chiều nay, khi có thông tin về việc các hàng quán được phép chiếu bóng đá, anh mới cho mở máy chiếu đón người hâm mộ. Ảnh: Việt Hùng.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 3
Tại đây còn thuê cả vũ công về biểu diễn khuấy động không khí trước giờ khai mạc. Ảnh: Việt Hùng.          
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 4
Các nhà hàng, quán cafe ở phố Hồ Đắc Di, Đặng Văn Ngữ có quy mô khá nhỏ nên không trang bị máy chiếu. Thay vào đó, mỗi quán có từ một đến 3 chiếc tivi để phục vụ khán giả. Ảnh: Việt Hùng.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 5
Một quán nước mía ở Ô Chợ Dừa mang tivi ra vỉa hè để xem lễ khai mạc World Cup. Chủ quán cho biết vừa để khách xem, vừa để gia đình tiện theo dõi. Ảnh: Việt Hùng.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 6
Đến 20h45, Hà Nội bỗng có mưa nặng hạt. Nhiều quán nhậu phải mời thực khách vào trong nhà vừa uống bia vừa xem tường thuật trực tiếp lễ khai mạc World Cup qua tivi. Ảnh: Việt Linh.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 7
Anh Hùng (Mai Hắc Đế, Hà Nội) do không có điều kiện theo dõi World Cup bằng tivi nên anh truy cập vào trang web của VTV để xem trực tuyến. Tuy nhiên việc tải video qua đây thường xuyên bị gián đoạn. Ảnh: Việt Linh.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 8
Một quán sinh tố, nước trái cây trên đường Trường Chinh kê tivi từ trong nhà ra vỉa hè để thu hút khách. Tuy nhiên do trời mưa đột ngột nên lượng khách không đông như kỳ vọng của ông chủ. Ảnh: Việt Hùng.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 9
Cư dân tại tập thể nhà hát Âu Cơ tổ chức xem trận mở màn World Cup 2018 cùng nhau. Mọi người đã đóng góp và mang máy chiếu từ nhà hát sang tự phục vụ. Ảnh: Việt Hùng.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 10
Anh Trần Văn Lợi cho biết bình thường ở nhà anh rất hay xem đá bóng. Nhưng hôm nay đúng giờ làm, phải chú ý xe nên anh chỉ có thể xem ké qua cửa kính. Ảnh: Việt Hùng.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 11
Nhóm bảo vệ của một bãi giữ xe trên phố Nguyễn Đình Chiểu hôm nay có thêm tivi để theo dõi bóng đá thay cho ngày thường chỉ ngồi không. Ảnh: Việt Linh.
Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 12
Anh Tú, chủ cửa hàng bún đậu trên đường Láng Hạ cho biết: “Mấy ngày trước, hàng xóm đi mua tivi về chỉ vì bóng đá. Hôm nay khai mạc, mọi người liền bê sang nhà tôi để xem cùng cho vui”.

Bạn và người thân đón xem World Cup như thế nào? Hãy chia sẻ những khoảnh khắc đó với Zing.vn qua cuộc thi ảnh “Sống cùng World Cup” để sở hữu cơ hội nhận 25 triệu đồng cùng điện thoại nova 3e hấp dẫn của nhà tài trợ Huawei: https://zing.vn/songcungworldcup

Xem chi tiết tại đây: Zing.vn tổ chức cuộc thi ảnh “Sống cùng World Cup”.

Related posts

Việt Nam – Canada: 45 năm quan hệ hữu nghị xuyên đại dương

admin2457

10 khoảnh khắc lịch sử Mỹ – Triều trong 65 năm biến động

admin2457

Mỹ phát triển trí tuệ nhân tạo ‘săn tên lửa hạt nhân’ toàn cầu

admin2457

Ngoại giao Phật giáo kiểu TQ và xa lộ tới giác ngộ ở Sri Lanka

admin2457

Người Mỹ phản đối chính sách chia cắt người nhập cư của ông Trump

admin2457

Hiện trường vụ cây đổ đè nát 2 xe máy, 5 người nhập viện

admin2457

Leave a Comment

Login

X

Register