• Home
  • Giáo dục
  • Định hướng nghề nghiệp trong Ngày hội du học Australia
Giáo dục

Định hướng nghề nghiệp trong Ngày hội du học Australia

Tham gia sự kiện, học sinh 3 miền có cơ hội đến gần hơn với ước mơ nghề nghiệp qua sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia đến từ các trường đại học, cao đẳng danh tiếng.

Australia là điểm đến hấp dẫn nhiều sinh viên trên thế giới nhờ quy tụ nhiều trường đại học danh tiếng với chương trình đào tạo đa dạng, chi phí hợp lý. Sau tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới như: Sydney, Melbourne, Perth, Adelaide…

Các trường trung học ở Australia đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh với nhiều loại hình như: nội trú, bán trú; trường nam sinh, nữ sinh và trường dòng. Các trường phổ thông tại đây áp dụng cơ sở kỹ thuật hiện đại trong giảng dạy, tạo môi trường kích thích tư duy của học sinh.

Dinh huong nghe nghiep trong Ngay hoi du hoc Australia hinh anh 1
Australia hấp dẫn nhiều du học sinh quốc tế.

Các trường cao đẳng nghề tại Australia chú trọng vào kỹ năng thực tế trong nhiều lĩnh vực. Những trường đào tạo này thường được Chính phủ tài trợ. Một số trường còn có khóa liên thông đại học cùng nhiều học bổng hấp dẫn.

Đại học là bậc giáo dục cao nhất tại xứ sở chuột túi với các khóa học cử nhân hoặc sau đại học (bao gồm bậc chứng chỉ, chứng chỉ sau đại học, thạc sĩ và tiến sĩ).

Bằng cấp tại Australia được công nhận trên toàn thế giới. Nếu kết quả học tập tốt hoặc xuất sắc thì bạn sẽ có cơ hội được làm việc và định cư tại quốc gia này.

Để phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên (HSSV) hiểu hơn về chính sách visa cũng như cơ hội nghề nghiệp xứ sở chuột túi, công ty tư vấn du học IDP tổ chức chuỗi ngày hội du học Australia với chủ đề “Chính sách visa và định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia”.

Dinh huong nghe nghiep trong Ngay hoi du hoc Australia hinh anh 2
Ngày hội du học là cơ hội để học sinh tìm hiểu về chính sách visa, học bổng giá trị.

Ngày hội du học diễn ra tại 3 thành phố lớn. Cụ thể, sự kiện bắt đầu từ 8h30 đến 13h ngày 7/7 tại khách sạn Lotte (53 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội); 8h30-13h ngày 8/7 tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM); 15h30-18h30 ngày 9/7 tại khách sạn Novotel (36 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Độc giả xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây.

Tham gia chương trình, phụ huynh và các bạn HSSV sẽ được trao đổi trực tiếp cùng đại diện đến từ hơn 60 trường hàng đầu của Australia ở mọi bậc học. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết về cơ hội học tập, thực tập và làm việc tại Australia trong năm 2018-2019 cũng được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Dinh huong nghe nghiep trong Ngay hoi du hoc Australia hinh anh 3
Danh sách trường tham gia ngày hội.

Qua buổi hội thảo, HSSV cũng có thể tìm hiểu thêm về những ngành học có tiềm năng trong tương lai, đồng thời tiếp cận nhiều suất học bổng có giá trị lớn.

Với bậc trung học, cao đẳng và dự bị đại học, học sinh Việt Nam có điểm trung bình cấp 3 tối thiểu 6,0 có thể đăng ký xét học bổng chương trình cao đẳng và dự bị đại học tại Australia. Điểm trung bình, điểm IELTS càng cao thì giá trị học bổng càng tăng.

Với bậc đại học, giá trị học bổng khoảng 25-50% học phí mỗi năm (với điều kiện bảo đảm thành tích học tập) hoặc học bổng tiền mặt lên tới 43.000 AUD. Điều kiện xét học bổng dựa trên điểm trung bình cấp 3, điểm IELTS, bài luận và phỏng vấn trực tiếp với trường.

Khác với bậc đại học, khi xét tuyển học bổng các chương trình MBA và sau đại học, trường thường chú ý tới điểm GPA đại học và các kinh nghiệm làm việc học viên đã tích lũy. Học bổng có thể có giá trị lên đến 50.000 AUD bao gồm chi phí sinh hoạt mỗi năm, phí nghiên cứu hoặc phí hỗ trợ nhà ở.

IDP là đại diện tuyển sinh chính thức cho trên 600 trường ĐH, CĐ và trung học uy tín tại Australia. IDP có hơn 100 văn phòng tại 32 quốc gia trên toàn thế giới, gần 50 năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế và hơn 20 năm đồng hành cùng du học sinh Việt Nam. IDP cũng là đơn vị điều phối học bổng du học nhiều nhất và tổng giá trị lớn nhất ở nhiều bậc học.

HSSV có nhu cầu nộp hồ sơ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ IDP gồm: cơ hội nhận 5 triệu đồng vé máy bay đến Australia; miễn phí dịch thuật trị giá 1,5 triệu đồng/ suất; miễn phí nộp hồ sơ nhận học trị giá 1,5 triệu đồng (áp dụng cho tùy trường). Cuối là cơ hội nhận quà tặng khi đăng ký thi IELTS với IDP (áp dụng cho những bạn hoàn thành thủ tục lệ phí ngay tai sự kiện).

Độc giả quan tâm liên hệ các văn phòng tư vấn Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam) và xem thêm tại đây.

Related posts

Nam Định công bố điểm thi vào lớp 10

admin2457

Đề thi THPT quốc gia 2018 được phát theo sơ đồ in sẵn

admin2457

Thừa Thiên – Huế tạm dừng cấp bản sao bằng tốt nghiệp THPT

admin2457

Một ngày trải nghiệm nhà máy sữa của các em nhỏ

admin2457

Hơn 4.000 thanh tra làm nhiệm vụ tại 63 cụm thi THPT quốc gia 2018

admin2457

Tìm hiểu quy trình đào tạo dược sĩ tại Mỹ

admin2457

Leave a Comment

Login

X

Register